2774 lượt xem

Cốc Cốc

Download Cốc Cốc – Lướt web, nghe nhạc, tải video

Trình duyệt web Cốc Cốc được khuyên dùng cho người Việt, cho dù bạn mới biết đến máy tính hay đang sử dụng một trình duyệt nào khác, bởi trình duyệt này hiểu tâm lý người Việt, và được sáng tạo phù hợp với tất cả các nhu cầu làm việc trực tuyến của bạn, Coc Coc hiện đã có mặt trên hầu hết các phiên bản máy tính và di động, đồng bộ dữ liệu duyệt web nhanh chóng để bạn có thể tiếp tục các công việc của mình mọi lúc mọi nơi.

tai coc coc 76.0.114

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường công nghệ chưa lâu nhưng Cốc Cốc đã có một chỗ đứng khá vững chắc trong số nhiều trình duyệt Web hiện nay. Đối tượng mà Cốc Cốc hướng đến là người dùng Việt với nhiều tính năng hỗ trợ cho người Việt. Cốc Cốc khởi động nhanh, duyệt web tốc độ cao, hỗ trợ download video, tích hợp từ điển… hỗ trợ tối đa cho công việc của bạn.

Nhắc đến các trình duyệt hiện đại được nhiều người Việt sử dụng hiện nay phải có cái tên Cốc Cốc là trình duyệt thuần Việt với nhiều tính năng hỗ trợ cho người Việt. Cốc Cốc cho phép truy cập vào facebook khi bị chặn, download video từ youtube, thêm từ điển tra cứu…Tính năng bảo mật của Cốc Cốc cũng được đánh giá cao từ người dùng

Cốc Cốc tự hào là trình duyệt Web đầu tiên của người Việt có khả năng cạnh tranh với nhiều trình duyệt nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, điều mà Cốc Cốc hướng đến chính là mục tiêu phục vụ người Việt bằng cách xây dựng hệ thống các tính năng phù hợp như tự động thêm dấu, gõ dấu tiếng Việt, vào facebook khi bị chặn, hỗ trợ tải phim, nhạc hiệu quả…Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Trình duyệt web Cốc Cốc hỗ trợ lướt web, xem phim, nghe nhạc tốc độ cao, bên cạnh đó còn bổ sung các tính năng như tải video Youtube, Facebook, Sửa lỗi sai tiếng việt, hỗ trợ download link Torrent, giải toán, giải hóa học …

Trình duyệt web Cốc Cốc hỗ trợ lướt web, nghe nhạc, tải video Youtube, download torrent… và đặc biệt là vào Facebook khi bị chặn, chỉ với những tính năng của CocCoc như vậy, chắc chắn bạn sẽ phải gỡ bỏ hết các trình duyệt khác để cài đặt và sử dụng duy nhất trình duyệt Cốc Cốc mà thôi.

Cốc cốc là trình duyệt web thuần Việt, là sản phẩm đầu tiên của người Việt được đông đảo người dùng đón nhận nồng nhiệt chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt. Những tính năng nổi bật nhất của CocCoc có thể kể tới là hỗ trợ download, truy cập vào nhiều website bị chặn, tự động thêm dấu tiếng Việt, từ điển…. cùng nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Trình duyệt web CocCoc thay thế cho IDM, tải video Youtube cũng như trên Facebook, thay thế cho Unikey hay Viêt Key để gõ tiếng Việt trên chính trình duyệt của mình và thay thế cho các công cụ tính toán hiện nay… Có thể thấy trình duyệt web CocCoc đã được tích hợp hầu hết các tính năng cơ bản và hay sử dụng nhất của người dùng Việt Nam so với các trình duyệt Google Chrome hay Firefox.

Tải CocCoc cho Android, Windows 10 Mobile, Mac OS X

Tải Cốc cốc cho thiết bị Android: Cốc cốc cho Android
Tải Cốc cốc cho thiết bị Windows Mobile: Cốc Cốc cho Windows 10 Mobile
Tải Cốc Cốc cho máy Mac: Cốc Cốc cho Mac

Trình duyệt web CocCoc mang tới nhiều tính năng hữu ích cho người dùng như: Tải video trên Youtube, Facebook, tải nhạc trên Zing, tải file Torrent, vào Facebook bị chặn, giải toán thông minh … hầu hết các tính năng mà các trình duyệt web hàng đầu hiện nay Google Chrome hay Firefox đều không có được

Chỉ là một trình duyệt web mới được phát triển chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng với việc đưa ra được các tính năng hữu ích và đáp ứng nhu cầu người dùng nên CocCoc đã được chào đón khá nhiệt tình, bằng chứng là lượt tải Cốc Cốc và sử dụng làm trình duyệt web mặc định trên Windows không ngừng tăng lên.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động thì Element Browser Mobile là trình duyệt mà bạn nên lựa chọn nhờ tính năng lướt web nhanh, an toàn. Ngoài ra Element Browser Mobile còn hỗ trợ nhiều thao tác về điều hướng trang web.

Cốc Cốc (trước đây có tên là Cờ Rôm+) là trình duyệt mã nguồn mở Chromium được phát triển bởi công ty TNHH công nghệ Cốc Cốc. Mặc dù phát hành chưa được lâu nhưng tính cho đến cuối năm 2014, Cốc Cốc đã trở thành trình duyệt web có số lượng người dùng đứng thứ hai tại Việt Nam sau Chrome. Đây là trình duyệt thuần Việt được phát triển cho người Việt nhờ tích hợp những tính năng mà người Việt cần, tạo phong cách duyệt web chỉ riêng người Việt mới có, đồng thời tôn lên lòng tự hào dân tộc, người Việt dùng sản phẩm Việt. Ngoài những tính năng cơ bản mà một trình duyệt cần phải có, Cốc Cốc còn được phát triển riêng nhiều tính năng rất độc đáo mà chúng ta sẽ cung tìm hiểu sau đây.

Tải Cốc Cốc Map, bản đồ của người Việt

Cho đến nay, thị phần của của Cốc Cốc tại Việt Nam đang ngang ngửa với Google Chrome dù mới chỉ xuất hiện cách đây không lâu. Các tính năng, chất lượng và độ ổn định trong hoạt động của trình duyệt này là tương đồng với Google Chrome nhờ sử dụng chung một nhân là nền tảng mã nguồn mở Chromium – là nền tảng phổ biến và có độ bảo mật cao. Những tính năng được Cốc Cốc phát triển đáp ứng nhu cầu phổ biến của người dùng Việt như: Hỗ trợ thêm dấu tự động và sửa lỗi chính tả khi gõ văn bản; tăng tốc độ tải file; tìm và tải file audio/video từ các trang giải trí đa phương tiện; lướt web không giới hạn nhờ năng lực phân giải tên miền; tích hợp sẵn từ điển Anh-Việt. Đây là những bổ sung đáng giá, sát với thực tế sử dụng tải Việt Nam làm cho Cốc Cốc được ưa chuộng hơn.

Sau một thời gian sử dụng, một số người dùng cũng gặp phải tình trạng trình duyệt Cốc Cốc không vào được mạng, Facebook hay Blog, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách sửa lỗi, bạn hãy tìm hiểu cách sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng qua hướng dẫn ở bài viết trên trang của chúng tôi.

Nếu bạn cần một trình duyệt web có nhiều tiện ích đi kèm như sử dụng podcast, nghe radio và đọc tin tức RSS thì WebbIE là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Ưu điểm của WebbIE là khả năng truy cập vào nhiều dịch vụ trực tuyến, thích hợp với nhiều trình đọc màn hình phổ biến.

Cốc Cốc hỗ trợ các hệ điều hành thấp hơn như Windows XP hay Windows Vista, các bạn nếu đang dùng win này, hãy tải Cốc Cốc cho Windows XP và Cốc Cốc cho Windows Vista về máy tính của mình nhé.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 79.0.108 của Cốc Cốc:

– Cốc Cốc 79.0.108 mang tới cho người dùng trải nghiệm tốt hơn: Lướt web, xem phim, tải video, torrent ..

– Khắc phục một số lỗi nhỏ

Review các tính năng có trong phiên bản Coc Coc 76.0.114

Nhìn chung giao diện trong phiên bản 76.0.114 có nhiều thay đổi với các phiên bản trước đó. Vẫn là giao diện với các tính năng được thu gọn trong các danh mục lớn. Bên cạnh đó các phím tắt CocCoc vẫn được giữ nguyên

Tính năng tự động thêm dấu tiếng Việt

Khi người dùng gõ văn bản với chế độ không dấu, tức là không sử dụng phần mềm Việt Unikey để gõ tiếng Việt thì trình duyệt CocCoc sẽ tự động hiển thị đoạn văn tương tự và tự động thêm dấu cho người dùng. Người dùng chỉ việc lựa chọn thay thế cho đoạn văn mình vừa viết mà không cần tải Unikey để cài đặt.

Tính năng Ghim video Youtube

Đây là tính năng mới nhất của trình duyệt web Coc Coc. Tính năng này có trong phiên bản trước và tới phiên bản 66.4.134 nó đã được cải tiến hiệu suất và nâng cao sử dụng hơn với người dùng.

Khi lựa chọn tính năng Ghim, bạn thoải mái duyệt những trang web khác mà vẫn có thể xem video Youtube trên giao diện web đó. Nhiều người còn đùa rằng, với tính năng này, CocCoc đã làm cho Youtube cũng như Facebook trở nên gần gũi với nhau hơn. Bởi 2 mạng xã hội này đang có những xung đột nhất định về bản quyền video.

Tính năng vào Facebook bị chặn

Khỏi phải bàn nhiều về tính năng này của Cốc Cốc. Ngay từ khi ra mắt cho tới nay, tính năng vào facebook bị chặn đã giúp CocCoc có lượng người sử dụng tăng đột biến. Tốc độ vào Facebook khá nhanh, trong khi các trình duyệt khác đều cần những phần mềm hỗ trợ như Ultrasuft … những phần mềm ẩn ip, vượt tường lửa … Ultrasuft được lựa chọn khá nhiều thay vì sử dụng phần mềm khác

Tải file nhạc Mp3 trên Zing hay Nhaccuatui …

Với Cốc Cốc khi bạn nghe nhạc trên trang nghe nhạc trực tuyến như Zing thì bạn có thể tải về bài hát đó bất kỳ lúc nào. CocCoc tự động bắt link nhạc thay vì cài đặt các phần mềm, add-on hỗ trợ download như trình duyệt Chrome hay Firefox. Ngoài ra, bạn cũng có quyền chọn chất lượng bản nhạc đó để nghe phù hợp với nhiều loại thiết bị khác nhau.

Tính năng giải phương trình toán học

Có thể nhận thấy, Coc Coc càng ngày trở nên gần gũi với người dùng Việt Nam đặc biệt là với các bạn học sinh, sinh viên. Tính năng giải phương toán học đem tới giải pháp tốt nhất khi gặp những bài toán khó. Tuy nhiên, trình duyệt mới chỉ dừng lại ở một số dạng phương trình nên không ảnh hưởng nhiều tới việc học tập của các em.

Chỉ cần nhập phương trình, các ký tự đặc biệt có thể viết bằng chữ như “giá trị tuyệt đối, căn bậc hai ..” đều được trình duyệt hiểu và thực hiện các bước tính cũng như kết quả chính xác.

Giới thiệu ngôi sao

Đây là tính năng khá đặc biệt của CocCoc. Với xã hội nhiều bạn trẻ yêu âm nhạc, giải trí và phim truyện như hiện nay, đặc biệt là có rất nhiều các thần tượng trên khắp thế giới, việc cập nhật các thông tin liên quan tới từng nhân vật, từng SAO trên thế giới sẽ giúp nhiều bạn trẻ không phải mất công tìm kiếm trên các phương tiện tìm khác nữa.

Tính năng tải file Torrent

Với người dùng, việc tải file Torrent thường sử dụng các phần mềm hỗ trợ như uTorrent và một số phần mềm khác. Nếu như sử dụng uTorrent tương đối là phức tạp với người dùng ít kinh nghiệm thì khi CocCoc ra đời, bạn đã có cho mình một công cụ tải file Torrent tuyệt vời.

Trình duyệt CocCoc có tốc độ tải file Torrent tương đối nhanh và ổn định. Người dùng chỉ cần lựa chọn các link torrent sau đó nhập vào để Cốc Cốc tự động download về máy tính.

Tính năng download Video (trên Youtube, Zing …)

Đây là tính năng không thể thiếu của Cốc Cốc. Với tính năng này, người dùng đã hiểu vì sao, họ không cần tới những phần mềm hỗ trợ tải video Youtube như IDM … để làm gì. Chỉ cần lựa chọn bộ phim, video clip muốn xem và cick nút Download là xong, Cốc Cốc hỗ trợ tải video Youtube cũng như tải video Facebook tốc độ rất cao. Bên cạnh đó, trình duyệt cũng hiển thị chất lượng video, giúp bạn tải theo các chất lượng phim khác nhau

Tuy nhiên, vẫn còn đó một số website xem phim mà CocCoc không thể tự động bắt link tải được. Tuy nhiên, đa số đó là những website mất phí để tải film và thường không phổ biến. Phiên bản Cốc cốc 66.4.134 gần đây cải thiện tính năng ghim video cho người dùng, thêm tính năng tích hợp download torrent chuyên tải file phim, game, phần mềm dung lượng lớn với tốc độ nhanh.

tai video bang coccoc

Cốc Cốc được trang bị cơ chế dự trữ phân giải tên miền đặc biệt, tự động xử lý DNS với mục đích vượt qua những hạn chế về truy cập Website mà nhiều trình duyệt khác thường gặp phải. Nếu như bạn thường xuyên bị chặn Facebook trên Firefox hoặc Internet Explorer thì với Cốc Cốc, vấn đề này không bao giờ xảy ra. Đó cũng chính là lý do mà nhiều người đang sử dụng Firefox đổi sang sử dụng Cốc Cốc. Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay cho nên việc người dùng lựa chọn trình duyệt nào bỏ chặn được mạng này là điều dễ hiểu.

Thông thường, khi lựa chọn một trình duyệt Internet, người dùng thường dựa vào các tiêu chí như an toàn, sự cần thiết và tiện dụng, tốc độ cao, phần mở rộng đa dạng, hỗ trợ kỹ thuật tốt. Nếu như trước kia chỉ có IE và Firefox gần như chiếm vị trí độc tôn thì nay với sự xuất hiện và cạnh tranh của hàng chúc trình duyệt web khác nhau, người dùng đã có thể thoải mái tìm ra cho mình một công cụ duyệt web tốt nhất. Cốc Cốc hiện nay chỉ đứng số 2 sau Chrome trên thị trường Việt Nam, lý do duy nhất chắc chỉ là do Chrome xuất hiện trước và nhiều người đã khẳng định Cốc Cốc sẽ chiếm vị trí số 1 trong thời gian tới.

Ngay tại thời điểm ra mắt vào tháng 5/2013, Cốc Cốc đã gây được chú ý với cộng đồng người dùng Việt khi đội ngũ phát triển Cốc Cốc có tham vọng đưa trình duyệt này lên vị trí số một tại Việt Nam, đồng thời tuyên bố thách thức cạnh tranh với những ông lớn trong làng công nghệ, kể cả Google tại thị trường Việt Nam. Trên thực tế, Cốc Cốc đã dần dần chứng minh được những tham vọng của mình không phải là ảo tưởng, qua hơn 2 năm phát triển, cho đến nay, Cốc Cốc đã đứng số 2 tại Việt Nam và đang có tốc độ phát triển khá nhanh.

Bên cạnh việc download coccoc, một trình duyệt khác cũng được nhiều người sử dụng hiện nay là UC Browser nhờ khả năng duyệt web tốc độ cao và đặc biệt là UC Browser có chức năng phát wifi ngay trên trình duyệt web mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào.

Có nhiều lý do để Cốc Cốc phát triển nhanh ngay trên chính quê hương của mình, hơn hết đó chính là vì đội ngũ phát triển Cốc Cốc hiểu rõ hơn ai hết nhu cầu của thị trường Việt Nam. Đầu tiên, Cốc Cốc gây ấn tượng với khả năng tìm kiếm địa điểm với công nghệ quay hình ảnh 360 độ. và sau đó là hàng loạt các tiện ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng Việt Nam. Và tính cho đến thời điểm hiện tại, Cốc Cốc vẫn đang là trình duyệt duy nhất có những tính năng hữu ích chỉ dành riêng cho người Việt. Lý do nữa là nhờ sự ủng hộ của người dùng Việt Nam về một sản phẩm ngay chính trên quê hương mình.

Đối với những người đang sử dụng cốc cốc nhưng chưa biết cách tải video từ youtube bằng coc coc này, các bạn tham khảo hướng dẫn cách tải video youtube bằng cốc cốc trên trang của chúng tôi, tải coccoc ngay từ bây giờ để sử dụng.

Có thể nói Cốc Cốc đã tạo nên một cuộc cách mạng cho các sản phẩm công nghệ Việt mà trước đây chưa có, khẳng định các sản phẩm Việt cũng không thua kém gì những ứng dụng đến từ nước ngoài. Vẫn có nhiều ý kiến khen chê xung quanh trình duyệt này kể từ khi nó ra đời, cho thấy sự quan tâm của cộng đồng đến “hàng Việt”. Tuy nhiên trên hết, trình duyệt này vẫn nên được ghi nhận từ cộng đồng người dùng Việt, từ xuất phát điểm là kẻ đi sau nhưng vẫn đang cố gắng cạnh tranh và đi lên để phục vụ cho người Việt.

Cốc Cốc là trình duyệt web của người Việt, được sáng tạo phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt. Những tính năng nổi bật của Cốc Cốc phải kể đến như tốc độ duyệt web nhanh, hỗ trợ kiểm tra chính tả, thêm dấu tự động để hoàn thiện văn bản, hỗ trợ download video và âm nhạc…

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo trình duyệt Opera cũng được nhiều người yêu thích nhờ có giao diện đẹp và linh hoạt trong việc điều hướng tab, đặc biệt Opera cũng là trình duyệt có chế độ bảo mật tốt.

Cốc Cốc là một công trình sáng tạo đặc biệt của người Việt và mục đích phục vụ nhu cầu duyệt web của cộng đồng Việt. Cốc Cốc không đơn thuần là trình duyệt web, nó còn là công cụ từ điển, download video, hỗ trợ học tập… tất cả đều được tích hợp tuyệt vời khiến tất cả người dùng đều cảm thấy hài lòng. Mặc dù chưa thể vượt qua thị phần của các ông lớn đã xuất hiện trên thị trường trước đây nhưng Coc Coc đã khẳng định được vị thế của mình và tương lai sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Những tính năng chính của Cốc Cốc:

– Duyệt web tốc độ cao
– Truy cập các website bị chặn: Vào Facebook bị chặn, vào Blog bị chặn
– Hỗ trợ tải video, tải file dữ liệu tốc độ nhanh: Hỗ trợ tải video Youtube, tải video Facebook tốc độ cao
– Tự động kiểm tra lỗi chính tả, thêm dấu tiếng Việt: Khi bạn viết tiếng việt không dấu thì ngay lập tức, Cốc Cốc sẽ hỗ trợ bạn bằng một đoạn có dấu tiếng Việt
– Tích hợp từ điển tiện lợi: Bạn dễ dàng dịch nội dung trang web nước ngoài sang tiếng Việt trên Cốc Cốc

MẹoSửa lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời trên CocCoc

Những phím tắt hữu ích trên Cốc Cốc

Phím tắt được sử dụng trong trình duyệt Web Cốc Cốc, giúp cho quá trình duyệt web của bạn trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ghi nhớ và thao tác những phím tắt hữu ích này trên Cốc Cốc để trải nghiệm nhé.

Bật, tắt Savior, biểu tượng download trên trình duyệt CocCoc

Tham khảo chi tiết: Cách bật tắt Savior trên Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc cho phép người dùng dễ dàng đăng nhập Facebook để trải nghiệm hàng loạt các tính năng mới nhất của mạng xã hội có số lượng người dùng đông nhất hiện nay. Bên cạnh các tính năng như gõ tiếng Việt, tự động bắt link tải video trên các trang chia sẻ lớn như Youtube, Facebook … Sử dụng trình duyệt web CocCoc giúp người dùng tiết kiệm bộ nhớ máy tính thay vì cài đặt nhiều phần mềm hỗ trợ khác nhau.

Cốc Cốc là một trong những trình duyệt web có số lượng người dùng tại Việt Nam nhiều nhất hiện nay, Coc Coc không chỉ đơn thuần hỗ trợ lướt web, nghe nhạc, xem phim mà còn hỗ trợ giải quyết các tình huống mà người dùng hay gặp phải như không vào được Facebook, lỗi chính tả …